NHỮNG BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút rộng rãi người dùng, sở hữu lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người dùng chỉ tiêu

phổ biến người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng số đông hiện nay, những quán trà sữa chỉ tập kết vào giới trẻ, 1 bộ phận viên chức văn phòng và những hộ gia đình. ví như không xác định rõ người dùng mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh shop.

các bước mở quán trà sữa

các nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Báo cáo, có đến 70% người uống trà sữa hiện tại là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ quy tụ mua theo hàng ngũ. sở hữu tầm giá cả phải chăng, Anh chị trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học hàng ngũ, chuyện trò, tán phễu,… thành ra bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa có số lượng to

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là đội ngũ đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan yếu nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào. ví như không mang nguồn vốn thì toàn bộ mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp đông đảo cạnh tranh. Điều bạn cần làm là huy động vốn từ nhiều phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

những khoản giá tiền ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá thành thuê mặt bằng ví như bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – chi phí thuê người giải đáp và thiết kế quán
 • – giá bán tu sửa quán
 • – mức giá tìm trang trang bị, máy móc nhu yếu
 • – chi phí sắm nguyên liệu
 • – chi phí duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền phòng ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là thời kỳ cốt lõi giúp các bạn nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần chi tiêu nhiều cho chương trình ưu đãi và chiến dịch truyền bá lúc mới mở.

Bước 3: Đánh giá về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

khi với ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Phân tích về kinh doanh và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ rộng rãi mô phỏng buôn bán khác nhau. từ đấy bạn sẽ mang các kiến thức thấp để vận dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần thiết và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ sở hữu các mối liên hệ tới mẫu mã cửa hàng hay chọn vật liệu giá rẻ nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và với những phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người với chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung người dùng mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến đường có lượng người hỗ tương đông đúc

ví như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy mang người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện nay có gần như nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm hay của hình thức tìm lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. ngoài ra có kinh nghiệm nức tiếng cũng giúp bạn buôn bán thuận tiện hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu lớn. Riêng giá tiền sắm nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nổi tiếng chỉ được biết tới ở tại thị thành và ít phổ quát tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận mặt nhãn hàng và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là mức giá thi công, kiểu dáng.

giả dụ quý khách hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được thiết kế trẻ trung, phổ quát màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: kiểu dáng và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và mang thể nhờ người sở hữu chuyên môn ngoài mặt viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn rẻ sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số dụng cụ, máy móc cấp thiết khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng trục đường
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cần phải có

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

đầy đủ vật liệu máy móc bạn cần coi xét đến nguồn cội cội nguồn và tham khảo nơi uy tín có giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… giả dụ với ý định phát triển nhãn hàng lâu dài thì không nên coi thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã sở hữu kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. các khuông giờ cao điểm với thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán sở hữu mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn mang thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn sở hữu thể tham khảo quan niệm trong khoảng bạn bè, người thân, các bạn tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét bắt mắt phục vụ, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy phổ quát điều cần yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong tương lai, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như mang thể hãy làm điều tra chất lượng và xin thông báo để với thể thấu hiểu và săn sóc các bạn tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

ngoài ra, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn sở hữu thể đơn vị những chương trình đặc thù lôi kéo quý khách như ý tưởng ưu đãi – khuyến mại mua hàng, khuyến mãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã có chương trình thì bạn cần truyền bá, tiếp thị cho phổ thông các bạn biết đến. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham gia các khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

Các cách Chuyển Tiền Đi Trung Quốc An toàn hiện nay

hiện nay nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán giá bán tậu hàng, phí chuyển vận hàng hóa hay chuyển tiền cho người nhà,…

Những Cách Chuyển Tiền Từ Việt Nam Đi Mỹ Có uy tín hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất phổ biến hiện tại, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được phổ thông nhà đầu cơ quan tâm….

Phương pháp chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

với ko ít người mang nhu cầu chuyển tiền trong khoảng Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, trả tiền đối tác kinh doanh, định cư,……

Cách Chuyển Tiền Sang Canada Bằng Cách Nào | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết bí quyết chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối sở hữu những người nào mang người thân bên Canada thì đây là…

Chuyển Tiền Đi Singapore Theo Phương Pháp Nào | Chuyentienuytin.vn

với phần nhiều quý khách có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do sở hữu con em đang học tập và lao động tại…

Hướng dẫn chi tiết Chuyển Tiền Đi Philippines | Chuyentienuytin.vn

bây giờ đang với tất cả muốn chuyển tiền sang Philipines sở hữu những mục đích khác nhau. thí dụ như để cho con chiếc học tập,…